PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thành viên:Trường THCS Lý Tự Trọng     Bài viết: 28
Thứ bảy - 30/11/2019 14:19
Sáng ngày 19/11/2019, Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11 trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học
THCS Lý Tự Trọng Đô Lương Nghệ An phát động học ngoại ngữ trong nhà rường
THCS Lý Tự Trọng Đô Lương Nghệ An phát động học ngoại ngữ trong nhà rường
Phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường.
Sáng ngày 19/11/2019, Trong khuôn khổ hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11 trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học.
1
Quảng cảnh trong lễ phát động
Bằng những hoạt động thiết thực các màn trình diễn, trò chơi sử dụng ca khúc, bản nhạc tiếng Anh và dẫn chương trình bằng song ngữ Anh – Việt tạo nên không khí sôi nổi và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
Tham dự lễ phát động, đại diện của chín quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh cùng ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và 398 em học sinh trong toàn trường.
Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trong tâm của nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc.
 
02
Thầy giáo Hoàng Xuân Linh hiệu trưởng nhà trường trong lễ phát động
Phát biểu tại buổi lễ Thầy giáo Hoàng Xuân Linh - Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi: “Tại lễ phát động này, tôi kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, các em học sinh hãy quan tâm đầu tư, dành thời gian công sức nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ. Bởi việc thành thạo thêm một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta có cơ hội, khả năng thích ứng, phát triển trong xu thế thế giới hội nhập toàn cầu tiếng anh trở thành ngôn ngữ thông dụngtrong mọi hoạt động.
03
Một số hoạt động trong buổi lễ
04
Một số hoạt động trong buổi lễ
 Hiện nay, ngoại ngữ là một trong những ưu tiên phát triển nâng cao năng lực người lao động, từng bước nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Cùng với việc phát triển của nền kinh tế, năng lực ngoại ngữ  hiện nay đang được ưu tiên hàng đầu hướng đến đáp ứng nhu cầu hội nhập của bản thân với xã hội.
Với tầm quan trọng và việc cần thiết trong nhu cầu không ngừng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh, Trường THCS Lý Tự Trọng, phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học tiếng Anh cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất…
Trong buổi lễ thầy giáo Hoàng Xuân Linh cũng đã cam kết sẽ dành ngân sách tập trung cho bổ sung trang thiết bị hỗ trợ cho dạy và học ngoại ngữ và tin học tạo điều kiện và môi trường học tiếng Anh tốt nhất có thể.
Trao đổi với Thầy Nguyễn Hoàng Anh phó hiệu trưởng nhà trường em nguyễn Đình Anh đại diện cho học sinh lớp 9 thi HSG huyện khối 9 môn Ngoại ngữ lần này, hứa sẽ phấn đấu đạt kết quả tốt trong kì thi HSG năm nay.
                                                                                                                                                                 NĐT: Hoàng Anh.
 
 

Nguồn tin: thcslytutrong:::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây